Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng thăm và làm việc tại Thái Nguyên và Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên

Tiếp tục chuyến công tác tại 3 tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên và Lạng Sơn, chiều ngày 21/3, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng và đoàn công tác của Bộ Xây dựng đã đến thăm và làm việc với tỉnh Thái Nguyên về công tác quản lý nhà nước và các hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ Xây dựng có đồng chí Nguyễn Đình Phách, Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND, các Sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh Thái Nguyên.


                                                                               Bộ trưởngTrịnh Đình Dũng làm việc tại UBND tỉnh Thái Nguyên

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng và Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Phách đã nghe báo cáo về công tác quản lý nhà nước về xây dựng, sự phối hợp với Bộ Xây dựng thực hiện công tác xây dựng trên địa bàn tỉnh. Theo báo cáo của UBND tỉnh tại buổi làm việc: Từ năm 2007 đến nay, tỉnh đã bố trí nguồn vốn để lập nhiều đồ án QHXD trong đó có các đồ án quan trọng như QH vùng du lịch Hồ Núi Cốc; QH Tổ hợp công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và dịch vụ Yên Bình; QH phân khu Khu đô thị Tây TP Thái Nguyên…Trong công tác quản lý kinh tế xây dựng, tỉnh đã kịp thời công bố các bộ đơn giá xây dựng cơ bản , dịch vụ công ích đô thị, đơn giá bồi thường tài sản, công trình kiến trúc phục vụ công tác GPMB, nhất là các dự án trọng điểm như Dự án đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, dự án Núi Pháo, Sam Sung…

Nhân dịp này, Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên  vinh dự được Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đến thăm và làm việc, động viên tinh thần cán bộ công chức cơ quan.
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng phát biểu trong buổi gặp mặt tại Sở Xây dựng tỉnh Thái NguyênGiám đốc Sở Xây dựng Trần Dương Hợp phát biểu trong buổi gặp mặt


TIN MỚI:
CÁC TIN KHÁC: