Thông điệp của chủ tịch

Thành công không tự mãn
Thất bại chớ nản lòng;
Luôn giữ vững đạo đức, lương tâm nghề nghiệp; Đối nhân xử thế bằng lẽ công bằng, lòng bác ái; Hết lòng vì lợi ích của cộng đồng, của xã hội, cống hiến thật nhiều cho sự phát triển chung của đất nước”.


Lời dạy của cố Chủ tịch Danh dự Lê Mộng Đào cũng chính là kim chỉ nam, là mệnh lệnh xung trận của tất cả những thành viên Minh Dũng – những chú ong cần mẫn đang gieo mật ngọt cho đời, với “tâm an – trí sáng, gan bền – chí cao”; lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho kết quả cống hiến của mình.

25 năm.
Thời gian đủ dài để một đứa trẻ sinh ra, lớn lên và trưởng thành. Chừng đó thời gian cũng đủ để những ai từng gắn bó với Minh Dũng hiểu và trân trọng hơn những gì mà Minh Dũng đã, đang và sẽ mang đến cho cộng đồng.

25 năm đi ngang với thời gian.
Những giá trị mà Minh Dũng đã tạo dựng vẫn mãi song hành cùng năm tháng. Những giá trị đó không chỉ là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên mà còn là chữ TÍN của Minh Dũng đã giữ trọn với khách hàng và đối tác của mình – những người đã góp phần làm nên một Minh Dũng hôm nay, một Minh Dũng đang ở tuổi 25: căng tràn sức sống và sẵn sàng vươn ra biển rộng!

TIN MỚI:
CÁC TIN KHÁC: